Kim cương Mỹ Moissanite: Chuyên cung cấp kim cương mỹ moissanite full kiểm định. Bao gồm giấy kiểm định của đá của 2 hãng GRA và C&C , Giá rẻ cạnh tranh chất lượng. Liên hệ ZALO để đặt mẫu:0973428522

Trang sức Bạc: Shop chuyên trang sức bạc mạ bạch kim vàng trắng , giống vàng trắng 100% cam đoan bạc nguyên chất. Có giấy mua bán cam kết bạc và thâu mua lại khi bán ra. Liên hệ Zalo do mẫu không đăng ở WEB: 0973428522

Trang sức mạ vàng : Chuyên nhẫn , lắc , dây , mặt mạ vàng chất lượng . 100% không gây ngứa , dị ứng , mẫu mã đa dạng chất lượng. được hưởng chế độ bảo hành cũng như khuyến mãi tại SHOP. ZALO 0973428522

Bảo hành – Đổi trả


Bảo hành – Đổi trả tại Trang Sức BNN


Nhằm tạo điều kiện giúp KH thuận tiện hơn trong việc sử dụng , shop sẽ thông báo quy định BẢO HÀNH như sau.

Cần lưu ý một số điều dưới đây về phiếu bảo hành:

  1. Khi mua hàng khách sẽ nhận được 1 tấm giấy Bảo Hành cho dù mua online hay ghé cửa hàng! Ngoại trừ những sản phẩm không thuộc quy định bảo hành(sẽ được thông báo).
  2. Khách hàng khi không nhận được giấy Bảo hành cần phải yêu cầu Shop , hoặc hỏi liền ngay lập tức . Với trường hợp giao hàng Online quý khách vui lòng kiểm tra kỹ trong bọc đóng gói và giữ lại phiếu Bảo Hành.
  3. Đối với khách mua ONLINE vui lòng quay video lại quá trình mở (khui) sản phẩm trường hợp đáng tiếc xảy ra.

=> Quý khách lưu ý rõ nhằm tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra shop sẽ không chịu trách nhiệm!


Quy định Bảo Hành trong thời gian sử dụng

  • Do sản phẩm không phải là vàng thật (Chỉ được xi mạ vàng cho giống thật) vì vậy chất liệu bên trong vẫn không phải là VÀNG , vì thế khi sử dụng một thời gian thì CHẮC CHẮN 100% sẽ bay màu là dĩ nhiên . Những shop khác bảo không bay màu thì là 100% là lừa đảo.
  • Lừa đảo vàng non trên mạng link : Báo Việt Nam Net 
  • Vì vậy khi sử dụng 1 thời gian mà sản phẩm bay màu shop sẽ hỗ trợ bảo hành theo trọng lượng sản phẩm gồm 4 loại như sau:

1/ Bảo hành xi lại lần đầu MIỄN PHÍ đối với sản phẩm trọng lượng nặng dưới 30gram

2/ Hỗ trợ thu lại 50% đổi mẫu khác (Không có giá trị quy ra tiền) đối với sản phẩm trọng lượng nặng từ 31 gram đổ lên. Nếu quý khách muốn xi sẽ hỗ trợ xi tính phí.

3/ Hỗ trợ thu lại 30% đổi mẫu khác (Không có giá trị quy ra tiền) đối với mặt hàng TITAN.

4/ Hỗ trợ tẩy mới trọn đời đối với sản phẩm TITAN trắng hoặc BẠC 950.

Lưu ý: Đối với sản phẩm dưới 30 gram sẽ được hưởng thêm chính sách bảo hành loại 2. Khách hàng chỉ được lựa chọn 1 trong 2 loại bảo hành lần đầu tiên nếu sản phẩm được hưởng từ 2 loại bảo hành trở lên.

Từ lần thứ 2 trở đi , sản phẩm sẽ được tính theo chế độ là đã bảo hành vì vậy khi khách có nhu cầu sẽ xi lại tính phí , phí xi giao động chỉ từ 70k/lần xi. Nếu quý khách có nhu cầu đổi mẫu khác shop sẽ hỗ trợ thu lại 30% giá trị sản phẩm khi mua (Phải còn phiếu BH)


Quy định đổi trả hàng hóa nếu lỗi do nhà SX như sau:

  1. Quý khách khi ghé cửa hàng vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi rời khỏi cửa hàng và kiểm tra lại tiền thanh toán. Mọi khiếu nại khi rời khỏi cửa hàng shop sẽ không chịu trách nhiệm và giải quyết.
  2. Đối với khách đặt hàng Online khi nhận hàng vui lòng quay lại video quá trình nhận sản phẩm. Nếu hàng lỗi shop đồng ý hỗ trợ 100% phí vận chuyển đồng thời hỗ trợ đổi sản phẩm mới miễn phí nếu có quay VIDEO .
  3. Shop chỉ giải quyết trường hợp đổi Size khi khách hàng mua ONLINE nhưng sản phẩm phải là mới nguyên vẹn. Trường hợp đổi Size phải báo ngay trong vòng 1 ngày tức 24 giờ kể từ lúc nhận hàng.

=> Khách ghé cửa hàng mua vui lòng lựa chọn thật kỹ sản phẩm , lựa chọn size cho chuẩn vừa tay của mình vì do tính chất là sản phẩm xi mạ và trang sức nên khi đá bị rơi vỡ , trầy xước do va chạm….shop sẽ không giải quyết nếu khách rời khỏi cửa hàng mà không kiểm tra kỹ.

=> Đối với khách đặt mua giao hàng Online vui lòng quay rõ sản phẩm khi khui hàng , trường hợp lỗi sản phẩm nếu không có video shop sẽ không giải quyết được khiếu nại đối với bên phía nhà vận chuyển.


SẢN PHẨM BẢO HÀNH HAY ĐỔI TRẢ NẾU KHÔNG CÓ PHIẾU BẢO HÀNH SHOP SẼ KHÔNG GIẢI QUYẾT!!!