Kim cương Mỹ Moissanite: Chuyên cung cấp kim cương mỹ moissanite full kiểm định. Bao gồm giấy kiểm định của đá của 2 hãng GRA và C&C , Giá rẻ cạnh tranh chất lượng. Liên hệ ZALO để đặt mẫu:0973428522

Trang sức Bạc: Shop chuyên trang sức bạc mạ bạch kim vàng trắng , giống vàng trắng 100% cam đoan bạc nguyên chất. Có giấy mua bán cam kết bạc và thâu mua lại khi bán ra. Liên hệ Zalo do mẫu không đăng ở WEB: 0973428522

Trang sức mạ vàng : Chuyên nhẫn , lắc , dây , mặt mạ vàng chất lượng . 100% không gây ngứa , dị ứng , mẫu mã đa dạng chất lượng. được hưởng chế độ bảo hành cũng như khuyến mãi tại SHOP. ZALO 0973428522

Trang sức Bạc

Thu trang sức bạc cũ giá cao tại Hồ Chí Minh

Thu trang sức bạc cũ giá cao tại Hồ Chí Minh

Việc thu trang sức bạc cũ đang diễn ra khá phổ biến trên thị trường trang sức cũng như tại các cửa hàng. Tuy nhiên việc nhiều người cầm món đồ giá trị của mình đi bán luôn tồn tại những nỗi lo vô hình, lo việc mình bán có được giá không, bán bạc ở đâu giá cao? cửa hàng nào uy tín…Rất nhiều những câu hỏi như thế sẽ làm bạn phải suy nghĩ rất lâu. Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem tại thành phố Hồ Chí Minh có địa điểm nào mua trang sức bạc cũ giá cao không các bạn nhé! Bên cạnh đó cửa hàng còn có nhận hỗ trợ xi mới , làm mới sản phẩm vàng bạc , hợp kim….

thu trang sức bạc cũ

Có chỗ nào thu trang sức bạc giá cũ cao không?

Các món trang sức bạc sau khi chúng ta đeo, dùng một thời gian sẽ có các dấu hiệu đổi màu hoặc bị xỉn màu, đây là một hiện tượng điển hình của các trang sức bạc khi các phản ứng hóa học diễn ra với các ion bạc. Bình thường các cửa hàng bạc lớn sẽ hỗ trợ về vấn đề đánh bóng sản phẩm bạc. Ngoài ra vấn đề sau khi mua trang sức bạc thì việc bán lại có được không cũng là thắc mắc của nhiều người có bạc cũ trong tay.

Trên thực tế, các sản phẩm trang sức bạc được bán trên thị trường hiện tại đa số là bạc nhập khẩu từ Ý hoặc Thái như bạc 925 vì công nghệ ở trong nước hiện nay chưa đủ tầm để có thể sản xuất ra loại bạc này. Mặc dù vậy vẫn có một số cơ sở thu mua trang sức bạc đã qua sử dụng nhưng giá không được cao, và đa số là thu mua các trang sức của tiệm bán ra và không mua bạc của khách mua ở các tiệm khác.

Các cửa hàng chuyên kinh doanh trang sức bạc thông thường chỉ giúp khách hàng làm mới, đánh bóng lại các sản phẩm chứ ít khi có chính sách thu mua lại các sản phẩm bạc đã sử dụng rồi, mọi người nên chú ý vấn đề này khi mua các sản phẩm trang sức bạc tại cửa hàng.

Thực chất trên thị trường và đặc biệt là ở Hồ Chí Minh vẫn có một số cửa hàng thu trang sức bạc giá hấp dẫn, đơn giản vì họ hiểu được tâm lý khách hàng và thợ kim hoàn tay nghề cao nên có thể làm lại sản phẩm khá ổn định. Trang Sức BNN là một địa điểm như thế, bạn có thể tìm hiểu thông tin và ghé cửa hàng nhé.

Kinh nghiệm để bán trang sức bạc cũ giá cao

Trên thị trường trang sức ở thời điểm hiện tại rất hiếm có thể tìm được một địa chỉ thu trang sức bạc cũ giá cao để khách hàng có thể bán lại những món trang sức đã qua sử dụng. Chủ yếu là hình thức thu mua các món trang sức đã bán ra tại các cửa hàng vàng bạc trang sức còn mới. Đúng là việc bán một món đồ cũ được giá tốt thì việc tìm địa điểm bán cực kỳ vất vả, đặc biệt với trang sức bạc dễ xỉn màu và trông không được đẹp mắt khi bạn muốn bán, nhưng đừng lo lắng quá bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây.

Để bán được giá cao trang sức cũ đầu tiên bạn cần phải nắm rõ thông tin địa chỉ mua sản phẩm và tìm hiểu kĩ xem tại đó có dịch vụ thu mua trang sức bạc đã qua sử dụng hay không. Bởi vì thông thường nguyên tắc bán lại trang sức cũ chính là việc bạn mua ở đâu thì bán lại ở đó, chắc chắn sẽ có thể bán được giá cao như bạn mong muốn. Còn nếu không bạn nên tìm một cửa hàng chấp nhận việc mua lại sản phẩm có xuất xứ từ nơi khác.

Vì tính chất rất khó tái chế và đòi hỏi thợ kim hoàn có tay nghề cao nên lý do giá thu mua bạc cũ rất rẻ, bình thường sẽ mất giá rất nhiều so với giá trị lúc đầu và có thể hơn tùy thuộc vào tình trạng hay quy định của cửa hàng thu mua. Trang sức bạc trên thị trường trang sức có giá không quá cao nên có thể giá bán lại rất rẻ, hãy lưu ý về vấn đề này, bạn có thật sự cần khi phải bán lại  trang sức cũ hay không.

Việc lựa chọn các địa điểm cửa hàng uy tín cũng là một phần quan trọng do giá thu mua bạc cũ không được niêm yết trên thị trường, giá trị bạc cũ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: trọng lượng bạc, tiền công thợ, và tính thành phẩm của sản phẩm…Mỗi địa điểm thu trang sức bạc cũ sẽ có các mức giá khác nhau cho bạn tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như uy tín của họ. Một vài cửa hàng có thể thu mua trang sức đang mới để đánh bóng và bán lại hay một số sẽ thu mua bạc kém hơn để thu lại tái chế thành bạc nguyên chất.Mục đích cuối cùng của bạn vẫn là bán được giá cao nên bạn có thể so sánh ở nhiều cửa hàng khác nhau để so sánh bạn nhé.

Khi bán lại trang sức bạc cũ, cửa hàng thu mua sẽ không tính các chi phí gia công hoặc phí bạc khấu hao cho bạn, bình thường họ sẽ lấy trực tiếp trọng lượng bạc gốc và nhân với giá quy định, trừ đi các phần tiền theo quy định do lỗi hoặc các biến dạng, nếu có thể bán ở cửa hàng mà bạn mua thì chi phí kiểm định sẽ không tính do đó sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

Chỗ nào tại Hồ Chí Minh thu trang sức bạc cũ giá cao

Một cửa hàng nơi thu trang sức bạc cũ giá cao tại Hồ Chí Minh có thể là điểm đến sẽ không làm bạn thất vọng. Những món trang sức bạc của bạn quá nhiều và bạn đã chán phải dùng chúng trong lần dự tiệc tiếp theo, hãy thay đổi để làm mới mẻ bản thân hơn. Trên đây là những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm và thông tin để bạn có thể bán được giá cao với trang sức bạc cũ.

Trang Sức BNN chuyên cung cấp các sản phẩm cũng như dịch vụ về trang sức, luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng nên chúng tôi đã đưa ra những chính sách về việc thu mua trang sức cũ với giá cao. Cửa hàng thường sẽ thu bạc cũ theo chỉ lượng và giá bạc hiện thời trên thị trường. Bạn muốn biết sản phẩm bán đươc bao nhiêu. Thì đừng ngần ngại liên hệ cửa hàng nhắn tin thông tin sản phẩm qua zalo 0973428522 để được báo giá chi tiết. Rất hân hạnh được đồng hành với quý khách hàng!

Địa chỉ cửa hàng tại: 297/11B Hậu Giang Phường 5 Quận 6 Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0973.428.522

Facebook: http://facebook.com/trangsucbnn

          

Bài viết liên quan