Bán sỉ nhẫn trơn 3 chỉ khâu mạ vàng Hồ Chí Minh

Mua nhẫn trơn 3 chỉ khâu mạ vàng ở đâu? Địa chỉ nào bán sỉ nhẫn trơn 3 chỉ khâu mạ vàng tốt nhất? Có nên sử dụng nhẫn trơn 3 chỉ mạ vàng hay không? Câu trả lời sẽ được bật mí trong bài viết sau. BNN sẽ mang đến bạn những lợi ích khi đeo nhẫn trơn 3 chỉ khâu mạ vàng.

Đặc điểm của nhẫn trơn 3 chỉ khâu mạ vàng

Khi nghe “nhẫn trơn” chúng ta có thể biết rằng nhẫn được mài nhẵn, trơn, bóng. Trên đó không đính hay khắc bất kì một hình thù gì. Ngoại trừ mặt trong khắc bốn số 9 hoặc ký hiệu của cửa hàng. Nhẫn trơn 3 chỉ nặng tương đương 3 chỉ vàng thật. Nó có trọng lượng khoảng 11,25 gam.

Nhẫn trơn 3 chỉ khâu mạ vàng là nhẫn làm bằng hợp kim và xi mạ vàng. Người thợ xi mạ 4 lớp nên nhẫn rất bền màu. Màu sắc của nhẫn y như vàng thật, rất tinh tế. Mặt ngoài của nhẫn hoàn toàn nhẵn mịn, bóng bẩy.

Các loại mạ vàng trên thị trường

Hiện nay, trang sức mạ vàng đang làm mưa làm gió trên thị trường. Nó phổ biến đến nỗi không ai là không biết. Các trang sức thường được mạ vàng 14K, 18K, 24K. Nhiều trang sức cũng có màu vàng nhưng không phải trang sức mạ vàng. Có thể chỉ là kim loại được sơn vàng. Sau khoảng 2-3 ngày là lộ màu lớp kim loại.

Trang sức mạ vàng 14K

Vàng 14K còn có tên gọi khác là vàng tây. Tỉ lệ vàng nguyên chất khoảng 58% và được trộn với các kim loại màu khác. Để tạo được màu vàng 14K thì chi phí khá cao. Nên mạ vàng 14K không phổ biến bằng mạ vàng 18k và 24K.

Nhẫn trơn 3 chỉ khâu mạ vàng 18k

Mẫu nhẫn này được BNN mạ vàng 18K. Đây là loại vàng chứa 75% vàng nguyên chất. 25% còn lại là các kim loại khác. Nhờ đó mà lớp mạ vàng 18K giúp trang sức trở nên sáng bóng. Độ cứng của nhẫn cũng được cải thiện hơn. Nhẫn trơn 3 chỉ khâu mạ vàng có màu vàng bóng, rất đẹp mắt. Quá trình xi mạ chuẩn các bước, không ăn bớt, không làm ẩu. Vì vậy các sản phẩm của BNN được người tiêu dùng rất ưa thích.

Trang sức mạ vàng 24K – nhẫn nam mạ vàng

Đây là loại vàng ta hay mọi người thường gọi là vàng 9999. Tức là trong đó chứa tới 99,99% là vàng nguyên chất. Hàm lượng vàng càng cao thì các sản phẩm xi mạ loại vàng đó có giá cũng cao hơn. Trang sức mạ vàng 24K rất khó phân biệt với các sản phẩm vàng thật. Nó mang đến sự sang trọng, bắt mắt, tăng độ tinh tế cho trang sức. Đặc biệt là đối với nhẫn mạ vàng.

Ưu điểm của nhẫn trơn 3 chỉ khâu mạ vàng

So với các trang sức khác, đặc biệt là đồ mỹ ký thì trang sức mạ vàng vượt trội hơn rất nhiều. Lớp mạ vàng giúp trang sức giữ màu lâu hơn. Có thể lên đến nửa năm nếu như biết bảo quản đúng cách. Lớp kim loại bên trong cũng nhờ đó mà không bị gỉ, không chuyển đen như mỹ ký. Điều đó còn đảm bảo an toàn đối với người sử dụng. Không gây mẩn đỏ, kích ứng da hay ngứa.

Nhẫn trơn 3 chỉ khâu mạ vàng cũng mang đầy đủ những đặc điểm trên. Ngoài ra nó giúp chủ nhân trở nên quý tộc hơn, thanh lịch, trang trọng. Những người ưa sự giản đơn nên sử dụng mẫu nhẫn này. Giá thành của mặt hàng này ở mức rẻ. Phù hợp với kinh tế của đại bộ phân dân số nước ta.

Địa chỉ bán sỉ nhẫn trơn 3 chỉ khâu mạ vàng

Bạn đang tìm mua nhẫn trơn mạ vàng thì cửa hàng trang sức nam BNN sẽ là lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi chuyên sỉ các loại nhẫn trơn 1 chỉ, 2 chỉ, 3 chỉ, 5 chỉ,… Và các mẫu nhẫn phong thủy, nhẫn rồng mạ vàng,… Bên cạnh đó là dây chuyền, lắc tay mạ vàng.

Sỉ số lượng lớn

Có thể các cửa hàng khác chỉ bán sỉ 50 – 100 chiếc. Vì không có đủ để cung cấp cho khách hàng. Nhưng BNN có thể cung cấp hàng ngàn sản phẩm cho các bạn. Bởi chúng tôi có xưởng sản xuất quy mô. Quy trình sản xuất hiện đại với máy móc tiên tiến. Các loại máy luôn được cải tiến để đảm bảo quá trình sản xuất, xi mạ không bị gián đoạn.

Đặt hàng sớm – nhiều ưu đãi

Nhận thấy được sức hút và chất lượng của mẫu nhẫn trơn 3 chỉ khâu mạ vàng. Vậy bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để lấy sỉ với giá thấp nhất. Hoặc mua lẻ mẫu nhẫn này chỉ với khoảng 200 ngàn đồng. Nếu mua số lượng lớn hãy đến trực tiếp tại cửa hàng trước 5-10 ngày để đặt. Như vậy chúng tôi mới có thể phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Địa chỉ cửa hàng trang sức nam BNN:

Chi nhánh chính: 297/ 11B Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh. Hotline: 0973428522

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *