Dây chuyền mạ vàng giá rẻ chất lượng cao mua ở đâu

 

DÂY CHUYỀN MẠ VÀNG GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG CAO MUA TẠI ĐÂU?

Nam giới đeo dây chuyền là thể hiện đẳng cấp. Tuy nhiên không phải loại dây chuyền nào cũng nói lên được điều đó. Trong các loại chất liệu dây chuyền thì dây mỹ kí giá rẻ, độc hại, màu sắc giả, bóng loáng, quê mùa đã không còn được sử dụng. Dây bạc thì thường dành cho khách hàng nhỏ tuổi.

Dây vàng được chuộng dùng nhiều nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện mua loại dây đắt tiền này. Một chiếc dây chuyền nam giới đeo được hòm hòm cũng phải vào 5 chỉ trở lên, giá thành ít nhất cũng phải vài triệu đồng. Với đối tượng công nhân, học sinh/sinh viên chưa chắc đã mua được. Vậy giải pháp ở đây là gì? Mời các bạn cùng theo dõi tiếp dưới đây.

            Khách hàng có thể sử dụng dây chuyền mạ vàng nam giá rẻ. Tại sao lại như vậy?

1/ Thứ nhất dây chuyền mạ vàng có mẫu mã đa dạng và phong phú hơn nhiều so với những loại dây chuyền sản xuất bằng các chất liệu khác. Có thể kể đến các loại phù hợp với những phong cách khác nhau như sau:

+ Dây chuyền mạ vàng cho nam giới có phong cách mạnh mẽ: dây chuyền đục chữ N, dây chuyền mắt trúc mắt nhỏ, dây chuyền bông dừa…

+ Dây chuyền mạ vàng cho những người thích sự đơn giản: dây chuyền đốt trúc mắt nhỏ, dây chuyền hỏa tiễn loại vừa, dây chuyền thanh trúc loại nhỏ, dây chuyền nam cổ điển…

+ Dây chuyền cho khách hàng thích sự hầm hố, bản lĩnh: Dây chuyền mạ vàng vuông chạm khắc, dây chuyền 2 thanh vuông, dây chuyền chữ N…

2/ Thứ 2 dây chuyền mạ vàng giá rẻ hơn nhiều so với trang sức vàng thật. Thực tế một sợi dây chuyền nam mạ vàng tại shop BNN Jewelry giá chỉ dao động từ 300.000 – 600.000 nghìn đồng. Rẻ hơn từ 10 lần so với dây chuyền vàng 18K.

Do có giá cả phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng nên sản phẩm này hiện nay thị trường rất ưa chuộng.

3/ Thứ 3 chất lượng đảm bảo. Dây chuyền mạ vàng giá rẻ trên thị trường có thể có những loại chất lượng chưa cao do công nghệ xi chỉ nhưng vàng. Tuy nhiên có rất nhiều shop gia công sản phẩm với công nghệ hiện đại cho ra sợi dây chuyền thành phẩm không khác vàng thật.

Công nghệ xi mạ vàng tại BNN Jewelry rất kì công bao gồm 4 lớp. Trong cùng là  2 lớp đồng giúp tăng độ bóng và ăn màu xi hơn cho sản phẩm. Kế đến là một lớp ken, lớp này này sẽ giúp sản phẩm tăng đc độ sáng và trong, khi xi lên không bị trắng bệch bệch, giả tạo như hàng mỹ ký rẻ tiền. Cuối cùng là một lớp mạ vàng thật. Lớp này làm tăng được độ màu của sản phẩm. Với 4 lớp xi mạ tạo một sản phẩm nhìn giống dây chuyền vàng thật.

     BNN jewelry sử dụng công nghệ hiện đại và chất liệu đảm bảo an toàn cho sức khỏe do vậy người sử dụng không bị ngứa, không bị dị ứng, làm mẩn đỏ, mụn nước trên da như những loại trang sức mỹ ký được bày bán tràn lan.

Mặt khác mua trang sức tại shop chúng tôi khách hàng được nhận ngay một phiếu bảo hành. Trong trường hợp khách hàng mua onli chúng tôi gửi kèm giấy bảo hành cho quý khách. Đồng thời Toàn bộ chế độ bảo hành và đổi trả được công khai trên trang web

Chế độ bảo hành của shop hiện nay được đánh giá là tốt nhất thị trường. Tất cả các sản phẩm sau một thời gian sử dụng bị bay màu đều được xi lại miễn phí lần đầu tiên. Những lần sau chi phí xi lại rất thấp chỉ dao động từ 70.000 đồng/lần.

Ngoài ra shop hỗ trợ thu lại sản phẩm từ 30 – 50% trong trường hợp quý khách muốn cập nhật đổi sang mẫu mới.

Để chọn mua được một sợi dây chuyền mạ vàng giá rẻ, chât lượng tốt và phù hợp với phong cách người sử dụng xin quý khách vui lòng liên hệ với BNN Jewelry chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình miễn phí và hỗ trợ tối đa quý khách trong quá trình mua hàng

Tham khảo dây chuyền bông dừa mạ vàng

Địa chỉ cửa hàng: BNN Jewelry

– Chi nhánh chính : 297/11B Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh. Hotline: 0973428522

 

Facebook