Xi mạ vàng có phai màu không? Nhanh bay màu không?

xi vàng có phai màu không?

Xi vàng có phai không? Trang sức mạ vàng là gì? đó là những câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc về trang sức mạ vàng . Tại sao nó lại được sử dụng nhiều vậy nó là gì? và trang sức xi mạ vàng có phai màu không?

NHẬN XI MẠ LẠI TRANG SỨC CŨ : Nhẫn cũ , lắc cũ , dây chuyền cũ mạ lại vàng 18k tại TPHCM 

Trang sức BNN nơi cung cấp nhẫn nam mạ vàng , lắc nam mạ vàng , dây chuyền nam mạ vàng . Đồng thời nhận xi mạ làm mới trang sức cũ mạ vàng 18k 24k ….

Công nghệ xi mạ cao cấp , giúp sản phẩm bền màu lâu phai màu.


Điều đầu tiên mình xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này , và mình cũng chia sẻ 1 ít kiến thức cho các bạn chưa từng đeo hoặc ít biết về xi mạ vàng . 


Vậy thì xi vàng có phai không? 

Trả lời : CÓ , mình cam kết với tất cả các bạn không có và chưa bao giờ có sản phẩm xi vàng nào mà không phai cả , vì thật tế nó được xi lên từ nhiều chất liệu khác nhau như :

+ Bạc xi 

+ Hợp kim xi 

+ Titan xi 

+ Inox xi

+…. 

Xem cách bảo quản trang sức mạ vàng

Vì thế: màu gốc ( hay còn gọi là màu chính của nó không phải là VÀNG ) nên ngoại trừ VÀNG thật ra thì shop cam kết tất cả sản phẩm xi đều sẽ phai.

Nói một cách dân giã thì mạ vàng là sơn một lớp vàng lên món trang sức để làm cho màu trang sức trở nên đẹp hơn, (tương tự sơn nhà, sơn cửa). Vậy câu hỏi đặt ra là lớp vàng đó có bền không? Và những yếu tố làm lớp mạ vàng nhanh bay màu?

Chính vì nó được hình thành như vậy nên chuyện lớp mạ bền màu suốt đời là không thể. Lớp mạ vàng thông thường sẽ duy trì từ 3-6 tháng trong trường hợp sử dụng ít – ít tiếp xúc với mồ hôi, ít cọ sát, không hay tiếp xúc với nước, các loại có chứa nhiều hóa chất như bột giặt, nước rửa chén….Như vậy, lớp mạ có bền màu hay không chính là do người sử dụng.


Vậy sao các shop khác lại bảo không phai , thậm chí là không bao giờ phai . Hơn thế nữa họ còn bảo hành mãi mãi ???

Trả lời:

  •  Không , mình cam kết không bao giờ có chuyện đó. Do đầy rẫy shop Online khắp trên  mạng , trên facebook , website nên họ có sự cạnh tranh nhau . NHƯNG để cạnh tranh nhau , vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng hay hơn thế nữa vì lợi nhuận họ có thể bán những sản phẩm kém chất lượng ảnh hưởng đến Sức khỏe người tiêu dùng . 
  • Bảo hành mãi mãi thì sao? Vâng như mình đã nói ở trên không có sản phẩm nào xi vàng giữ màu mãi mãi được và nó sẽ có tuổi thọ nhất định cho màu xi . Đơn giản hơn bạn mua 1 điện thoại , laptop đắc tiền nhưng bạn sử dụng theo năm tháng thì đến 1 tuổi thọ nhất định bạn cũng không thể nào dùng được nữa huống chi là vàng xi (Các bạn phải phân biệt giữa Xi và THẬT nhé). Họ kinh doanh họ có quyền chào khách bằng những lời ngọt ngào , hay thậm chí những câu không bao giờ xảy ra như vậy để đánh vào các khách hàng ít biết về xi mạ . Thử hỏi khi bạn mua rồi bạn có chắc chắn bạn bỏ ra số tiền là đúng? bạn có chắc chắn họ sẽ bảo hành như lời họ cam kết ?

Phủ keo nano giúp sản phẩm bền màu hơn


Như vậy đeo bao lâu thì phai???

Trả lời: Lâu hay mau tùy thuộc vào nhu cầu bạn sử dụng và cách bảo quản . Thông thường Titan sẽ bền màu hơn xi , nhưng xi thì lại đẹp hơn titan nên tùy nhu cầu sử dụng của mỗi người . 

Dưới đây là những cách bảo quản của SHOP nó sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều nhé.

LINK: Click here

Nếu bổ ích hãy SHARE giúp mình nhé!

Xi vàng có phai không????

Nhẫn nam : Click here

Dây chuyền nam : Click here

Vòng tay nam: Click here   


1 Số hình ảnh tại SHOP : 


HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH!!!

Google maps: Địa chỉ xi vàng trang sức << Click ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *