Kiểm định kim cương Moissanite

Hãng kiểm định kim cương Mỹ Moissanite

Trang sức là những món đồ ngoài những giá trị thẩm mỹ mà nó mang lại thì giá trị về kinh tế chắc chắn là vấn đề mà tất cả chúng ta ai cũng quan tâm. Chính vì thế mà những chứng nhận hay giấy tờ kiểm định từ các cơ quan quốc tế đi kèm với trang sức sẽ giúp cho chúng ta có cơ sở để đánh giá một cách khách quan hơn. Kiểm định kim cương Moissanite cũng không phải ngoại lệ, vậy cơ quan hay ai là người kiểm định, hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tại sao phải kiểm định kim cương Moissanite ?

Nguồn gốc xuất xứ hay giấy kiểm định chất lượng của một món đồ là điều kiện để đánh giá chất lượng cũng như nguồn gốc của sản phẩm. Giấy kiểm định kim cương Mỹ Moissanite hay giấy khai sinh của những viên kim cương Moissanite cho chúng ta biết được phẩm chất của chúng, nhờ giấy này chúng ta có thể yên tâm để đưa ra các thỏa thuận của mình.

Kim cương Mỹ Moissanite là dòng đá quý để làm các đồ trang sức có giá trị, sở hữu vẻ bề ngoài gần giống kim cương nhưng giá trị thấp hơn khá nhiều nhưng về mặt bằng chung giá trị mà nó mang lại vẫn rất lớn. Chính vì thế những viên kim cương Mỹ đã qua kiểm định sẽ được người tiêu dùng tin tưởng hơn.

Ngoài cung cấp nguồn gốc cũng như phẩm chất của viên kim cương Mỹ đó thì việc qua kiểm định thì luôn đảm bảo đây là hàng thật với chất lượng được đảm bảo bởi các cơ quan quốc tế. Kim cương Moissanite đẹp đồng thời có giấy kiểm định thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm để chốt đơn nhé!

Các hãng kiểm định kim cương Mỹ

Việc kiểm định phải được cơ quan có thẩm quyền và có độ uy tín trên thế giới thực hiện, ngoài ra cơ quan phải được nhiều người biết đến với những chuyên gia hàng đầu trong ngành để có được những kết quả phân tích chính xác nhất. Về kiểm định kim cương Moissanite hiện trên thế giới có 2 cơ quan quyền lực và độ tin cậy rất cao mà bạn có thể yên tâm:

Cơ quan kiểm nghiệm quốc tế về trang sức GRA

GRA là tiêu chuẩn của sự toàn diện trong dịch vụ đá quý trên toàn thế giới, kể từ năm 2001, các báo cáo GRA đã được chứng minh là giấy thông hành được quốc tế công nhận về đá quý. Trong nhiều thập kỷ, các chuyên gia thương mại trên khắp thế giới chuyển sang GRA vì chuyên môn, tính nhất quán và độ tin cậy của họ trong việc xác định đá quý.

Các tiêu chuẩn của GRA đã được các nhà sản xuất đá quý áp dụng, các nghệ nhân chế tác kim hoàn mỹ nghệ và công chúng nói chung từ hơn 90 quốc gia trên khắp thế giới theo học. Phương pháp luận được sử dụng bởi đội ngũ hàng trăm kỹ thuật viên khoa học và chuyên gia đá quý được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm của GRA.

Tiêu chuẩn mà GRA đưa ra cho các sản phẩm luôn đạt chuẩn rất cao, chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất. Thông tin rõ ràng với các số liệu được đo đạc bởi các thiết bị tiên tiến nhất hiện nay.

Cơ quan kiểm nghiệm quốc tế về trang sức C&C

C&C Resesarch Association Institute là tiêu chuẩn đạt chất lượng trong các dịch vụ chế tác đá quý trên toàn thế giới kể từ năm 2001. Các giấy kiểm định của C&C đã được chứng minh là giấy thông hành được quốc tế công nhận về đá quý vì chuyên môn, tính nhất quán và độ tin cậy của họ trong việc xác định và phân loại đá quý.

 

Trường học đá quý C&C đã được các nhà sản xuất đá quý trong thương mại, các nghệ nhân chế tác đồ trang sức và công chúng nói chung từ hơn 90 quốc gia trên khắp thế giới công nhận và học theo. C&C có đội ngũ hàng trăm kỹ thuật viên khoa học và chuyên gia đá quý được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm tạo ra công thức hoàn hảo liên quan đến quy trình làm đá quý, lưu trữ hồ sơ báo cáo, bảo mật và xử lý đá quý và trang sức.

Thông tin trên giấy kiểm định kim cương Mỹ

Bạn cần nắm được các thông tin sau đây để biết được đây là giấy kiểm định thật hay giả. Trong giấy sẽ có các thông tin về phẩm chất của viên kim cương như sau:

 

  • Trọng lượng của viên kim cương Moissanite tính bằng đơn vị carat.
  • Kích thước của viên kim cương Moissanite tính bằng mm.
  • Kiểu cắt của kim cương Mỹ sẽ được mô tả chính xác
  • Hình dáng kim cương Mỹ là hình gì: tròn, oval, trái tim, lê, hạt thóc…
  • Màu sắc của viên kim cương Mỹ? Trong suốt hay vàng, xanh đỏ?
  • Nước của kim cương Mỹ từ D-Z.
  • Độ tinh khiết như thế nào?

 

Ngoài giấy kiểm định đối với đồ trang sức kim cương Mỹ có mã GRA đi kèm với thẻ GRA. Chắc chắn những món đồ này sẽ có giá trị hơn khi có những giấy tờ này.

Khi có giấy kiểm định bạn sẽ mất một khoản chi phí tùy vào kích thước của viên kim cương Mỹ. Phí này sẽ từ 40.000 VNĐ đến 12.000.000 VNĐ.

Thông tin trên giấy sẽ giúp bạn phân biệt đá CZ với đá Moissanite trong món trang sức của mình một cách dễ dàng.

Địa chỉ bán kim cương Mỹ Moissanite có giấy kiểm định đầy đủ, uy tín

Một cửa hàng mà bạn có thể gửi trọn niềm tin, ngoài mức giá hợp lý thì chắc hẳn dịch vụ cũng như chính sách cũng là điều đáng để bạn quan tâm. Trang sức bạc HCM luôn cung cấp cho quý khách những món trang sức lộng lẫy nhất với đầy đủ giấy tờ chứng nhận từ các nhà kiểm định hàng đầu thế giới.

 

Trang sức BNN sẽ dành cho quý khách những dòng sản phẩm tuyệt vời nhất, liện hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được chăm sóc cho bạn nhé!

 

Ghé ngay cửa hàng chúng tôi tại :

Địa chỉ: 297/11B Hậu Giang Phường 5 Quận 6 TP.Hồ Chí Minh

HotLine: 0973428522

Mail : trangsucbnn@gmail.com

Zalo: 0973428522

Shopee: shopee.vn/trangsucbnn

Fanpage: facebook.com/trangsucbnn