Kim cương nhân tạo rẻ – Đá xoàn nhân tạo đừng nhầm lẫn với đá CZ

Kim cương nhân tạo rẻ

Óc sáng tạo và sự nghiên cứu của con người là không có giới hạn, chúng ta đã có những bước phát triển về công nghệ để tạo ra những thứ đáng kinh ngạc. Những viên kim cương nhân tạo rẻ là một trong những bước phát triển vĩ đại đó, vẫn phát sáng long lanh, vẫn cứng nhưng giá thành lại thấp hơn khá nhiều và được con người ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực ở thực tế. Hôm nay các bạn hãy cùng Trang Sức BNN tìm hiểu về những viên đá quý được con người tạo ra nhé!

Tại sao lại có kim cương nhân tạo rẻ?

Cũng là dạng đá quý nhưng với mỗi loại đá, mỗi màu sắc và kích thước chúng lại được định giá rất khác nhau, điều này nằm ở vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong viên đá hay còn có cách gọi khác là phẩm chất của đá quý. Vậy mua đá nhân tạo giá cả thế nào và tại sao chúng lại ở mức giá như vậy, chúng ta có thể dựa vào một số yếu tố sau:

Tính chất kim cương nhân tạo rẻ

Thực chất kể cả về mặt tính chất vật lý và tính chất hóa học, những viên đá Moissanite giá rẻ được con người nghiên cứu và tạo ra đều giống với đá tự nhiên. Màu sắc, độ cứng, độ tán sắc hay đi sâu hơn nữa về mặt cấu trúc hóa học chúng hoàn toàn tương tự nhau.

 

Tuy nhiên có những điều kiện tiên quyết mà những viên đá nhân tạo không thể nào so sánh được với viên đá ngoài tự nhiên, chính là độ tạp có trong viên đá. Bản chất của những viên đá nhân tạo sạch hơn đá tự nhiên rất nhiều, điều này cũng chính là đặc điểm để phân biệt giữa chúng cũng chính là yếu tố tạo nên sự chênh lệch về giá cả.

 

Mặc dù vậy vẻ đẹp của những viên kim cương Mỹ nhân tạo thật sự đẹp các bạn ạ, giá thì phải chăng nhưng kết hợp những món trang sức với quần áo thì quá tuyệt vời.

Do khả năng tự sản xuất và tính thông dụng

Với những tính chất giống với đá tự nhiên nhưng bạn có thể mua kim cương Mỹ Moissanite mức giá rẻ, đơn giản là vì chúng được sản xuất khá nhiều trên thế giới và ở thời điểm hiện tại thị trường trang sức những món Moissanite nhân tạo đẹp và đa dạng về chủng loại được bán phổ biến.

 

Chính vì tự sản xuất nên giá trị của chúng không thể so sánh được với những viên đá tự nhiên có quá trình hình thành lên đến hơn 6 triệu năm. Nét đẹp tự nhiên của một viên đá luôn là một lý do thu hút được ánh nhìn của rất nhiều người.

Chất lượng của kim cương nhân tạo rẻ

Là những viên đá nhân tạo được sản xuất ra để thay thế cho những viên đá quý tự nhiên nên chất lượng của chúng sẽ không được cao như đá thiên nhiên. Mặc dù con người đã tạo ra phiên bản với những sản phẩm có tính chất hóa lý cực kỳ giống. Tuy nhiên so với mặt bằng chung và giá thị trường thì những viên kim cương nhân tạo vẫn được sử dụng nhiều trong ngành trang sức.

Chất lượng thể hiện qua độ ưa chuộng của khách hàng

Mua kim cương nhân tạo rẻ nhưng chất lượng của những viên đá quý này vẫn được đảm bảo, khách hàng muốn sở hữu những món trang sức phát sáng, long lanh mà giá cả vừa túi tiền thì trang sức kim cương Mỹ là một lựa chọn hoàn hảo. Vẻ bề ngoài chẳng khác nào những viên kim cương tự nhiên, bảo quản và sử dụng cũng rất tiện lợi.

 

Nhiều tín đồ của trang sức đã mua kim cương Mỹ để thêm vào bộ sưu tập của mình bởi chất lượng của chúng. Những chiếc vòng tay, khuyên tai, vòng cổ và đặc biệt là những chiếc nhẫn đính đá cỡ lớn sẽ giúp bạn trở nên đặc biệt hơn trước ánh nhìn của mọi người.

Giấy tờ kiểm định kim cương nhân tạo

Những viên đá nhân tạo nhưng chúng đã phải trải qua những cuộc kiểm tra rất khắt khe để có thể được chọn trong quá trình làm trang sức. Moissanite nhân tạo sẽ có giấy tờ kiểm định đi kèm để kiểm chức và xác nhận thông tin. Hai trung tâm GRA và C&C quyền lực là nơi cấp giấy khai sinh cho những viên đá này, đây cũng chính là giấy tờ để khẳng định chất lượng của từng viên đá.

Giá thành của kim cương nhân tạo rẻ là bao nhiêu?

Mức giá bạn phải trả cho những viên kim cương Mỹ nhân tạo đúng là rẻ hơn rất nhiều so với kim cương tự nhiên, nhưng để tìm được nơi mua kim cương nhân tạo rẻ thực sự nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ giấy tờ về chất lượng thì sẽ hơi khó đấy. Bạn có thể tham khảo giá của bên Trang Sức BNN để kiểm chứng vấn đề này.

 

Mặc dù sở hữu vẻ ngoài cực kỳ giống với kim cương, nếu không có thiết bị phân tích chuyên sâu thì chúng ta khó mà phát hiện ra điểm khác nhau giữa chúng. Nhưng giá trị kinh tế của 2 loại đá quý này thực sự chênh lệch nhau khá nhiều. Những viên Moissanite nhân tạo có giá thấp hơn rất nhiều so với kim cương tự nhiên chỉ bằng 1/50.

 

Mức giá mà Trang Sức BNN đang bán ở thời điểm hiện tại cho quý khách đối với những viên Moissanite nhân tạo được tính theo trọng lượng viên đá quý như sau:  1.400.000 VNĐ/ 1 ct( carat); nếu quý khách mua nhiều trên 2.5 ct thì giá còn 1.300.000 VNĐ/ 1ct. So với mức giá trung bình của thị trường chúng tôi đang bán với mức giá mềm hơn nhiều thậm chí trên 5ct giá chỉ còn 1.200.000VND/1ct mà thôi , bạn có thể tham khảo giá trên các web khác.

Đặc biệt nếu quý khách cửa hàng khách bán giá rẻ hơn thì phải thật cẩn thận, vì rất có thể những viên đá đó đã có lỗi kỹ thuật mà mắt thường không thể thấy được. Những viên đá đạt chuẩn và có độ sạch FL tuyệt đối không có khuyết tật trên bề mặt sẽ được trang sức BNN chọn lựa kỹ lưỡng và đem đến cho quý khách. Đặc biệt mức giá chúng tôi bán cho các bạn là cực kỳ hợp lý so với chất lượng đá quý, bạn có thể mua kim cương Mỹ mà không cần lo lắng vấn đề gì cả.

Địa chỉ cung cấp kim cương nhân tạo rẻ, uy tín

Bằng những hiểu biết chuyên sâu và kinh nghiệm phong phú của mình trong lĩnh vực trang sức, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết của Trang Sức BNN vẫn đang chờ những cuộc điện thoại đặt hàng từ quý khách. Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ bạn, giúp bạn tìm được những món trang sức hợp gu nhất, đẳng cấp nhất, đặc biệt là những viên kim cương nhân tạo giá rẻ nhưng chất lượng thì hết ý bạn nhé!

Ghé ngay cửa hàng chúng tôi tại :

Địa chỉ: 297/11B Hậu Giang Phường 5 Quận 6 TP.Hồ Chí Minh

HotLine: 0973428522

Mail : trangsucbnn@gmail.com

Zalo: 0973428522

Shopee: shopee.vn/trangsucbnn

Fanpage: facebook.com/trangsucbnn