Kinh doanh gì để thành công? Sỉ lẻ trang sức nam mạ vàng

Kinh doanh gì để thành công? Kinh doanh gì ít rủi ro?  Sỉ lẻ trang sức nam mạ vàng! Gia công trang sức mạ vàng ở đâu? Buôn sỉ trang sức mạ vàng. Xi mạ vàng có phai màu không? Xem thêm nhẫn sơn tùng

Kinh doanh gì để thành công?

buôn sỉ trang sức xi mạ

Bạn là người mẹ bỉm sửa, sinh viên hay bạn đang muốn kinh doanh nhưng lại sợ thất bại? Sợ nguồn hàng chật vật và hơn nữa có những bạn sẽ không biết mình nên kinh doanh gì?

Hãy quên đi nỗi sợ bản thân , vì khi bạn quên được nỗi sợ bản thân thì bạn mới là người kinh doanh khởi nghiệp thành công.

“Hì trước tôi cũng như bạn nên bạn đừng ngại mà đọc tiếp nhé <3”

Trang sức phụ kiện là 1 lĩnh vực 1 thị trường mà ít cạnh tranh nhất từ đối thủ , đương nhiên càng ít cạnh tranh sẽ càng ít rủi ro và dễ bán được hàng hơn.

Xem nhẫn nam xi mạ vàng

Chúng tôi là nhà cung cấp trang sức nam đặc biệt ngành trang sức nam xi mạ lớn nhất tại thành phố hồ chí minh ”tôi khá tự tin với lĩnh vực nam nhá”. Tại sao lại là ngành trang sức nam , tại sao lại là xi mạ? có lẻ đó là câu hỏi của nhiều bạn và kể cả tôi khi mới ngày đầu tành tập tành kinh doanh , vậy thì hãy đọc phần tại sao bên dưới nhé.

Ai cũng lựa chọn lĩnh vực cạnh tranh nhiều vì thấy người ta bán được , còn bạn thì sao???

Vâng thị trường thời trang nam đang rất ít cạnh tranh nhưng giới trẻ đặc biệt những anh chàng khôi ngô hay những người lịch thiệp hoặc những anh làm công nhân tất cả đều cần (Có thể nói là đại đa số). Bởi ai cũng muốn mình sẽ trở nên nổi bật hơn trước đám đông phải không? Vâng tôi cũng thế, nên hiểu vì điều đó chúng tôi đã lấn thân sang lĩnh vực  nam từ những ngày đầu năm 2015 tới nay chúng tôi cũng đã có được chỗ đứng vững vàng trong lĩnh vực này . Bởi đó là lý do tại sao tôi chia sẻ với bạn những kinh nghiệm trên.  Chắc hẵn nhiều bạn sẽ hỏi tôi tại sao lại kinh doanh trang sức nam mà không phải nữ? tôi cũng chia sẽ thêm:

Cung (nguồn hàng) cao, Cầu ít(nguồn cần mua) => ế

Còn cung ít ,Cầu cao => Đương nhiên bạn sẽ có khách.

xem them lac tay ma vang

Kinh doanh gì để thành công? Làm sao để bán được hàng?

Chắc hẵn một ai khi bước ra kinh doanh online đều sẽ muốn mình bán được hàng,  chứ chã ai muốn cạnh tranh cao, chúng tôi cam đoan sản phẩm bán ra không đụng hàng với hàng chợ (bởi hàng chợ đa phần là hàng quảng châu trung quốc) . Vâng bạn có biết sự khác biệt giữa hàng công nghiệp và hàng mỹ nghệ nằm ở đâu không? Đương nhiên hàng mỹ nghệ sẽ chiếm được nhiều tình cảm của các anh hơn rồi phải không nè do nó được thiết kế gia công tay và làm kỹ càng hơn , sẽ không bị bọt nước hay lỗi vặt. Shop mình chuyên gia công mẫu mã độc quyền mà hơn hết là còn phải THẬT , tại sao lại là thật? Tôi sẽ giới thiệu sau trong phần 2 bên dưới.

Phần 2:

Tại sao lại là trang sức mạ vàng??? Sẽ có nhiều bạn thắc mắc điều đó tôi sẽ giải thích vì tôi cũng là người từng thắc mắc với chính bản thân mình cơ mà!

Đương nhiên cũng là những lý do rất dõi quên thuộc Độc Quyền và ít cạnh tranh. Bởi hàng đại trà người ta sẽ lựa những shop uy tín mà không phải là những người mới tập tành kinh doanh như bạn , hay là những tiểu thương kinh doanh nhỏ. Trang sức mạ vàng ngày càng đi vào tâm lý đám đông và sở thích của nhiều “Chàng” bởi nó có thể thay thế cho vàng , Vì sao tôi nói thế?

Sản phẩm bên tôi giống thật tới 100% có khắc ký hiệu bên trong nếu xưởng tôi sản xuất. Hơn thế chúng tôi thay thế cho chất liệu đầy rẫy trên thị trường , hàng chợ , hàng trôi nổi, hàng cua những shop kinh doanh online trong lĩnh vực này đó là THAU trắng thì thay vào đó chúng tôi dùng hợp kim của đồng , màu sẵn trong tự nhiên đã là màu vàng. => Hạn chế và lâu phai màu hơn rất nhiều.

Công đoạn làm ra thành phẩm – nhận gia công nữ trang

Link công đoạn làm ra 1 chiếc nhẫn của xưởng BNN :” https://www.youtube.com/watch?v=tw9HjFCQYbw

Còn giá cả???? Lấy sỉ như thế nào??? Đương nhiên những bài viết tâm sự của chúng tôi khá dài dòng các bạn sẽ muốn hỏi ngay giá như nào? Nói đại “mẹ” đi hihih. Thì đây:

=>Nếu tổng đơn hàng trên 3tr: Chiết khấu sản phẩm sẽ giảm 40%

=> Nếu tổng đơn hàng trên 5tr: Chiết khấu sản phẩm sẽ giảm là 60%

Và nếu trên 10tr : Chiết khấu sản phẩm sẽ giảm là 70%

  • Ôi chiết khấu cao thế? Vậy bán ra lời gấp đôi ,2 rưỡi? Mà chắc gì đã bán được? Vô vàn câu hỏi vậy bạn có nghĩ tại sao tôi bán được không? Tôi làm được bạn cũng thế!!!
  • Đó là những dòng chia sẻ của mình dành cho những bạn mới khởi nghiệp và đang thắc mắc không biết kinh doanh gì , hãy gia nhập đội ngũ Trang sức BNN để được vô vàn ưu đãi
  • Tôi không cam đoan bạn bán và doanh thu trên 10tr/tháng nhưng tôi cam đoan doanh thu 4-5tr/tháng là chuyện cực kỳ đơn giản.

https://trangsucbnn.com/mua-lac-tay-nam-ma-vang-o-dau-mua-lac-ma-vang-nam-uy-tin-hcm/

KẾT:

Chã có kinh doanh ít rủi ro vì ít rủi ro thì không phải gọi là kinh doanh <3 Nhưng hạn chế rủi ro nhất chúng tôi đáp ứng được điều đó!

Liên hệ chủ shop Nguyễn Chí Quốc: https://www.facebook.com/born.nn.0708

hoặc gọi số: 0973428522

Địa chỉ lấy sỉ: 297/11B Hậu Giang p5 q6 hcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *