Mua nhẫn nam mạ vàng ở đâu? Nhẫn nam mạ vàng ở đâu uy tín?


Mua nhẫn nam mạ vàng ở đâu? Mua ở đâu uy tín?


Chào các bạn! Công nghệ thông tin ngày càng phát triển , thông qua đó nhu cầu mua hàng online ngày càng tăng cao. Cung ứng nhu cầu của khách hàng các SHOP ONLINE mọc lên đầy rẫy . NHƯNG có bao nhiêu shop là bán hàng uy tín? Có lương tâm? Và ở đâu sẽ bán nhẫn nam mạ vàng mà uy tín lại chất lượng?

Xem quy trình và yếu tố hội đủ nhẫn mạ vàng chất lượng

Nếu các bạn mua mặt hàng vàng thật – đương nhiên nó hơn thua nhau ở vẻ đẹp bên ngoài do các thợ thi công , và chất liệu bên trong nó là vàng nên tất cả đều như nhau các bạn không để ý nhiều .

NHƯNG do nhu cầu cao , ngược lại các bạn không muốn bỏ ra 1 số tiền lớn thì việc tìm kiếm 1 chiếc nhẫn nam , hay 1 món trang sức cho mình là việc khó khăn vì không biết nên tin ai? và mua ở đâu?


Điều đầu tiên để lựa 1 cửa hàng uy tín bạn cần đánh giá gắt gao nhất là độ “Thật Thà” của shop đó , nếu đã bán hàng không thật thà thì chắc gì đã bảo đảm mặt hàng của bạn chất lượng? Chắc gì đã bảo đảm như lời họ nói?

Khi nhu cầu của các bạn mua là trang sức mạ vàng – tức là vàng xi , mà xi thì được xi từ 1 kim loại khác ngoài vàng vì vậy nó sẽ không và khong bao giờ có thể giữ được màu vàng ấy mãi mãi không phai được . Vì vậy các shop nào bảo không phai thì né ra các bạn nhé. Link Tại sao xi vàng lại phai : CLICK HERE 


Điều thứ 2 đấy là SHOP đó có cửa hàng hay không? hay chỉ bán online? Vì như vậy sẽ ảnh hưởng cao đến độ uy tín của shop đấy . Vì nếu Shop có cửa hàng thì họ sẽ có trách nhiệm hơn . Vì vậy hãy xem họ có địa chỉ không nhé?

Để kiểm tra địa chỉ họ có xác thật không?

Cách 1: Các bạn có thể ghé cửa hàng .

Cách 2: Các bạn có thể lên google maps search tên cửa hàng đấy , nếu có địa chỉ đàng hoàng tức cửa hàng đấy là chính xác.

Xem thêm nhẫn nam phong thủy mạ vàng


Điều thứ 3 đó là thời gian mở bán ,thời gian kinh doanh . Nó đi đôi với độ uy tín , vì nếu shop không có uy tín thì nó sẽ không thể nào tồn tại được lâu dài , vì vậy các shop kinh doanh trên 2 năm thì họ sẽ là 1 điểm lựa chọn uy tín cho quý ông


TRANG SỨC BNN – trangsucbnn.com 

Được thành lập vào tháng 10 năm 2013 với 4 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi cam kết hàng bán ra đúng chất lượng , không lỗi .

Địa chỉ shop : 297/11B Hậu Giang P5 Q6 TPHCM

SDT: 0973428522

Chúng tôi cam kết lấy thật thà làm tiêu chí và mục tiêu phát triển cửa hàng

Facebook


1 số hình ảnh nhẫn nam tại shop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *