Nhẫn mạ vàng nam xoàn – đá cz đá tấm đính nhiều hột đá màu

Tìm mua nhẫn mạ vàng nam xoàn ở đâu uy tín? Tìm đá màu phong thủy , đá hột xanh , đỏ , vàng , đen , trắng,…. ở đâu? Nhẫn nam mạ vàng BNN cung cấp tất cả mặt hàng giống vàng thật 100% đính đủ màu phong thủy may mắn.

ĐI TÌM NHỮNG MẪU NHẪN MẠ VÀNG nam XOÀN PHÙ HỢP PHONG THỦY

Sự bình đẳng giữa nam và nữ hiện nay còn được thể hiện bằng việc sử dụng phụ kiện. Trước đây phụ kiện dường như chỉ dành cho nữ giới. Ngày nay quan niệm này đã cũ. Nam giới xem việc sử dụng phụ kiện là một trong những cách thể hiện đẳng cấp và cá tính bản thân. Phụ kiện nam đa rất đa dạng: nhẫn, dây chuyền, lắc tay… Nhẫn hột xoàn là loại phụ kiện đang được nam giới ưu tiên lựa chọn.

Xem nhẫn nam xoàn mẫu mới mạ vàng

Hiện nay nhẫn mạ vàng nam xoàn dành cho nam được tuyển chọn kỹ lưỡng không kém cho nữ giới. Để chọn được mẫu nhẫn phù hợp bạn nên quan tâm đến chất lượng và kiểu dáng. Mọi sự lựa chọn đều phải phù hợp với công việc và lối sống. Ngoài ra nam giới còn đeo nhẫn hột xoàn theo phong thủy hút tài lộc và mang đến vận may. Đây cũng là lý do mà nhẫn đính xoàn ngày càng được ưa chuộng.

Xoàn có giá trị thẩm mỹ cao

Hột xoàn có giá trị về thẩm mỹ rất cao đồng thời đem đến những ý nghĩa phong thủy lớn. Tuy nhiên hột xoàn thật có giá trị lớn. Nhất là kim cương tự nhiên là một ví dụ. Cần có tiềm lực tài chính mới có thể sử dụng được. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể sở hữu hột xoàn nhân tạo. Xoàn nhân tạo cũng mang tính thẩm mỹ cao. Nhẫn mạ vàng nam xoàn là một sản phẩm thỏa mãn nhu cầu yêu thích hột xoàn của nhiều người sử dụng. Để phát huy tác dụng phong thủy của nhẫn hột xoàn, mời bạn tham khảo một số chú ý:

– Hãy lưu ý đến kích thước hột xoàn. Kích thước phù hợp hợp size nhẫn, phù hợp với kiểu nhẫn. Kích thước hột xoàn dao động từ 4,5 – 7,0 ly là phù hợp. Bạn có thể lựa chọn kích thước với các con số được coi là may mắn: 4,6 ly, 6,3 ly, 6,6 ly… Những con số này có ý nghĩa mang đến may mắn, bình an, tài lộc cho người sử dụng.

Xem thêm Nhẫn nam phong thủy mạ vàng

Màu sắc lựa chọn nhẫn mạ vàng nam xoàn

Mệnh Kim hợp màu vàng hoặc trắng. Không chọn màu hồng và màu đỏ (mệnh hỏa)

Mệnh Mộc hợp màu xanh lá, xanh biển hoặc màu đen. Không hợp màu trắng (mệnh kim)

Mệnh Thủy hợp màu xanh biển, xanh lá, màu đen hoặc trắng. Không hợp màu vàng hoặc màu nâu đất (mệnh thổ)

Mệnh Hỏa hợp màu đỏ, màu hồng hoặc màu xanh lá. Không hợp màu đen (mệnh thủy)

Mệnh Thổ hợp màu vàng, vàng nâu, màu đỏ, màu hồng. Không hợp màu xanh lá (mệnh mộc)

– Chú ý đến vị trí ngón đeo nhẫn. Nhẫn mạ vàng nam xoàn

thường có thiết kế đơn giản kiểu thanh lịch. Chính vì vậy nhẫn này có thể đeo trên ngón trỏ, ngón giữa, ngón áp út. Tuy nhiên ngón tay giữa là ngón trung tâm và có nguồn năng lượng cao nhất. Đeo nhẫn hột xoàn ở ngón này có thể thu hút ánh nhìn. Và đây cũng chính là ngón đeo chiêu tài lộc. Đồng thời đem đến cho bạn vẻ hoàn hảo.

– Lưu ý chọn nhẫn phù hợp với dáng người. Ngoài ra nhẫn xoàn hoàn toàn có khả năng thể hiện được phong cách sống của bạn. Nam giới với vóc dáng cao gầy nên chọn những kiểu nhẫn mỏng, đính xoàn nhỏ quanh viên chủ. Kiểu nhẫn hột xoàn bản to phù hợp với người cao lớn, vạm vỡ. Những người đàn ông cá tính có thể chọn ổ nhẫn với thiết kế lân, rồng đính xoàn…

Xem thêm danh mục nhan nam ma vang 

Nhẫn mạ vàng phong thủy chiêu tài lộc

Đeo nhẫn mạ vàng đính xoàn hợp phong thủy nhưng việc chiêu tài lộc còn phục thuộc vào bạn. Bạn nhìn nhận vấn đề như thế nào? Nếu bạn nghĩ chỉ cần đeo nhẫn là không cần phải làm gì thì hoàn toàn sai lầm rồi. Tài lộc không bao giờ đến. Đeo nhẫn phong thủy, giải tỏa tâm lý, cố gắng hơn và kết quả tốt đẹp sẽ nhanh đến.

BNN Jewelry cung cấp nhẫn mạ vàng đính xoàn với thiết kế độc đáo, mẫu má hot nhất thị trường. Giá cả phải chăng nhưng chất lượng đảm bảo. Các bạn có thể đeo đi tiệc, đi chơi thoải mái. Nhẫn không gây dị ứng trên da, màu mạ giống thật đến 99% măt thường không phân biệt được. Chế độ bảo hành, đổi trả công khai trên trang web. Mọi nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ cửa hàng hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể.

Hướng dẫn bảo quản trang sức

Sử dụng keo phủ nano

Địa chỉ cửa hàng: BNN Jewelry

– Chi nhánh chính : 297/11B Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh. Hotline: 0973428522

Facebook: https://www.facebook.com/trangsucbnn