Nhẫn trơn mạ vàng 24k – Nhẫn trơn 1 chỉ 2 chỉ 3 chỉ 5 chỉ

Nhẫn trơn mạ vàng 1 chỉ 2 chỉ 3 chỉ 5 chỉ TPHCM. Mua ngay nhẫn chỉ mạ vàng trơn ngay hôm nay nếu bạn cần tới nó???

Đôi nét về nhẫn trơn nam mạ vàng mà bạn chưa biết

Trang sức là món đồ không thể thiếu đối với mọi người. Trước kia mọi người thường sử dụng mỹ ký. Nhưng trong thời gian gần đây trang sức mạ vàng lại chiếm ưu thế hơn cả.

Nhẫn mạ vàng hiện nay đang ngày trở nên phong phú với thiết kế đa dạng. Tuy nhiên nhiều người lại thích kiểu dáng nhẫn trơn nam mạ vàng đơn giản. Nó vẫn mang lại sự sang trọng, trẻ trung cho người sử dụng.

Trong bài viết này, BNN jewelry sẽ giới thiệu với các bạn về các loại nhẫn trơn nam mạ vàng. Cùng với đó là các đặc điểm, ưu điểm mà chúng mang lại.

Xem thêm nhẫn mạ vàng chữ phước

Một vài đặc điểm của nhẫn trơn nam mạ vàng

Nhẫn trơn nam mạ vàng được thiết kế đơn giản với kiểu dáng tròn. Với thiết kế đó thì mọi người đều có thể sử dụng được. Nhiều người lại hướng tới sự đơn giản nhưng sang trọng thì đây là một lựa chọn thích hợp.

Mẫu nhẫn này được gia công rất tỉ mỉ. Bên ngoài sáng bóng, bên trong được khắc 4 số 9. Nếu nhìn bằng mắt thường chắc chắn sẽ không nhận ra.

Nhẫn được trải qua đầy đủ các bước xi mạ tiêu chuẩn để được màu đẹp nhất. Ưu điểm vượt trội nhất là nhẫn trơn nam mạ vàng có màu sắc sáng bóng không khác gì vàng thật. Hơn nữa giá thành lại rất phải chăng. Tùy vào từng loại mà nhẫn có giá khác nhau.

Tại sao bạn nên sắm cho mình một chiếc nhẫn nam mạ vàng?

Mỹ ký của Trung Quốc chỉ có thời gian sử dụng từ 3-4 ngày. Sau đó sẽ có hiện tượng gỉ, bạc màu, chuyển màu đen. Còn nhẫn trơn có thời gian sử dụng lâu hơn. Nếu sử dụng tốt và bảo quản đúng cách có thể sử dụng tới 6 tháng.

Với những bạn nhiều mồ hôi, ra mồ hôi tay bạn cần bảo quản đúng cách. Khi không sử dụng, bạn nên vệ sinh kỹ. Sau đó để riêng trong hộp có lót vải mềm. Không nên để cùng các trang sức khác để tránh bị trầy xước.

Các loại nhẫn trơn nam mạ vàng

Nếu các mẫu khác có kiểu dáng đa dạng thì nhẫn trơn cũng không kém cạnh. Cửa hàng BNN jewelry của chúng tôi cung cấp 3 loại nhẫn trơn . Đó là nhẫn trơn 1 chỉ, 2 chỉ và 5 chỉ.

  1. Nhẫn trơn nam mạ vàng 1 chỉ

Cùng với những đặc điểm chung như trên thì nhẫn 1 chỉ có các đặc điểm riêng. Nhẫn được mạ vàng 24K. Trọng lượng tương đương 1 chỉ so với vàng thật. Mẫu nhẫn này có kiểu dáng khá thanh mảnh. Giá của mẫu nhẫn 1 chỉ này khoảng 170.000đ. So với mỹ kỹ thì đây là lựa chọn tốt hơn rất nhiều. Mẫu nhẫn này phù hợp với người có bàn tay nhỏ nhắn.

  1. Nhẫn trơn nam mạ vàng 2 chỉ

Nhẫn 2 chỉ mạ vàng có giá khoảng 170.000đ. So với nhẫn 1 chỉ thì nhẫn 2 chỉ dày hơn một chút. Nhẫn nặng cỡ 2 chỉ vàng thật và được mạ vàng 24K. Thời gian sử dụng trung bình từ 3 đến 5 tháng.

  1. Nhẫn trơn nam mạ vàng 5 chỉ

Đây là mẫu nhẫn trơn nặng nhất trong 3 mẫu. Tuy nhiên nó cũng không có chênh lệch nhiều về giá so với 2 loại còn lại. Giá của nhẫn trơn 5 chỉ ở BNN jewelry vào khoảng 180.000đ. Trọng lượng của nhẫn cỡ 5 chỉ so với vàng thật.

Ở BNN jewelry có tất cả các size, vừa với mọi kích thước tay. Nếu không vừa bạn có để đổi lại size khác. Khi sử dụng nhẫn trơn nam mạ vàng bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng chất liệu bên trong cũng như lớp mạ. Nhẫn mạ vàng sẽ giúp bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

Như thế nào là nhẫn đạt chất lượng?

Chế độ bảo hành khi mua hàng tại BNN jewelry

Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một chiếc nhẫn chỉ mạ vàng, hãy đến với BNN jewelry. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Bạn có thể lựa chọn nhẫn trơn loại 1 chỉ, 2 chỉ hoặc 5 chỉ tùy theo nhu cầu. Chúng tôi có các chế độ bảo hành như sau:

  • Xi mạ miễn phí lần đầu
  • Những lần xi mạ sau giá khoảng 70.000đ
  • Nếu bạn muốn đổi mẫu khác, cửa hàng sẽ hỗ trợ thu đổi lại từ 30% đến 50%

Dù mua online hay mua trực tiếp bạn đều sẽ thấy hài lòng. Chúng tôi cam kết không ngứa, không gây kích ứng da. Sản phẩm đẹp, màu như hình. Mua 1 lần sẽ muốn quay lại lần 2.

Xem thêm nhẫn mạ vàng cho nam tại đây

Địa chỉ cửa hàng:

Chi nhánh chính: 297/11B Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh. Hotline: 0973428522

Thời gian mở cửa: 9:00 AM đến 9:00 PM làm việc tất cả các ngày trong tuần

Trường hợp mua sỉ bạn hãy qua chi nhánh chính!

FACEBOOK

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *